Thủ tướng chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật
Thủ tướng nêu rõ việc Chính phủ dành thời gian họp Phiên chuyên đề về xây dựng thể chế nhằm thảo luận, cho ý kiến hoàn thiện một số dự thảo pháp luật quan trọng trình UBTVQH, Quốc hội xem xét.

Ngành Thanh tra triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
Sáng nay (18/7), Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 của ngành Thanh tra. Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Văn Thơm chủ trì điểm cầu Bình Định (ảnh).

UBTVQH thảo luận về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi)
Tại phiên họp thứ 25 diễn ra vào sáng 13/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi).

Chính phủ báo cáo Quốc hội về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016
Ngày 28/10, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu đã báo cáo Quốc hội về công tác phòng chống tham nhũng.

Chống tham nhũng khó vì lợi ích kinh tế, chính trị chằng chịt
Tổng bí thư nhấn mạnh chống tham nhũng khó là ở chỗ lợi ích nhóm, liên quan chằng chịt giữa kinh tế và chính trị, giữa doanh nhân với những người có chức, có quyền, ngoắt ngoéo với nhau. Không giải quyết được thì đó là một trong bốn nguy cơ.