Hội nghị tổng kết ngành dân tộc năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
Ngày 31/01/2023, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ngành dân tộc năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Lung, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Bùi Tiến Dũng, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Trần Văn Thanh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; Lãnh đạo Phòng Dân tộc 03 huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão; Lãnh đạo HĐND&UBND 03 huyện Hoài Ân, Tây Sơn, Phù Cát và sự góp gặp của hơn 25 công chức và người lao động làm công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị công chức và người lao động năm 2023 Ban Dân tộc
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 31/01/2023, Ban Dân tộc tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Lãnh đạo Ban, Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành (BCH) công đoàn cơ sở, cùng tất cả công chức và người lao động của Ban Dân tộc.

Hội nghị triển khai công tác dân tộc năm 2023
Sáng 04/01, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác dân tộc năm 2022; sơ kết 01 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) vùng dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) giai đoạn I: Từ năm 2021 đến năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Hầu A Lềnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có các đồng chí: Nguyễn Tự Công Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Lung - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đại diện lãnh đạo Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Ban Dân tộc về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban trong năm 2022 và nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023
Sáng 16/12, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác đại diện các sở, ngành đã làm việc với Ban Dân tộc về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban trong năm 2022 và nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023.

Sáng ngày 14/11/2022, Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Đề án “Tiếp tục thực hiện chính sách cấp một số ấn phẩm báo, tạp chí và nghiên cứu đổi mới hình thức cung cấp thông tin phù hợp với điều kiện đặc thù của vùng đồng bào DTTS&MN, vùng đặc biệt khó khăn” giai đoạn 2023-2025.