Đồng chí Đồng Hữu Chương nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 07/11/2022, tại Hội trường Ban Dân tộc, Chi ủy Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Hữu Chương, Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh.

Dự Buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Đinh Văn Lung, Trưởng ban, Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh, Cấp ủy và tất cả đảng viên Ban Dân tộc tỉnh.

Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí Đồng Hữu Chương đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Hữu Chương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Đồng Hữu Chương vinh dự được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đồng Hữu Chương đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong 30 năm phấn đấu vì lý tưởng của Đảng; cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên, giúp đỡ bản thân; cảm ơn các đồng chí đảng viên đi trước đã dìu dắt, giúp đỡ; cảm ơn các đảng viên cùng thời đã kề vai sát cánh cùng bản thân trong công tác và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác, luôn rèn luyện, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên./.

Kim Bút  (Cập nhật ngày 08-11-2022)