Chính phủ báo cáo Quốc hội về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016
Ngày 28/10, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu đã báo cáo Quốc hội về công tác phòng chống tham nhũng.

Chống tham nhũng khó vì lợi ích kinh tế, chính trị chằng chịt
Tổng bí thư nhấn mạnh chống tham nhũng khó là ở chỗ lợi ích nhóm, liên quan chằng chịt giữa kinh tế và chính trị, giữa doanh nhân với những người có chức, có quyền, ngoắt ngoéo với nhau. Không giải quyết được thì đó là một trong bốn nguy cơ.

Thanh tra tại xã Canh Hòa, xã Canh Thuận huyện Vân Canh
Thực hiện Quyết định số 444/QĐ-BDT ngày 04/12/2014 của Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Bình Định về việc ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2015.

Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2015
Ngày 04.2.2015 tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra hội nghị đánh giá kết quả công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, xây dựng ngành thanh tra của tỉnh năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2015..

Kế hoạch thanh tra năm 2015
Ban Dân tộc xây dựng kế hoạch thanh tra năm 2015