TRANG CHỦ      VĂN BẢN CHÍNH SÁCH      THƯ ĐIỆN TỬ
Hội nghị chuẩn bị Dự án “Cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào DTTS”
Sáng 19/4, tại Bình Định, Ủy ban Dân tộc và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã tổ chức Hội nghị Đoàn tư vấn chuẩn bị dự án “Cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số - CRIEM”. Tham dự có ông Hoàng Văn Xô, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính (Ủy ban Dân tộc); các chuyên gia của ADB; ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo một số tỉnh duyên hải miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Khánh Hòa.

Chuẩn bị Dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với BÐKH cho đồng bào dân tộc thiểu số"
Ngày 19.4, tại TP Quy Nhơn đã diễn ra Hội nghị Đoàn tư vấn chuẩn bị Dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) cho đồng bào dân tộc thiểu số (gọi là SCRIEM)”. Hội nghị do Ủy ban Dân tộc (CEMA) và Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tổ chức, với sự tham dự của gần 90 đại biểu là đại diện lãnh đạo của CEMA, ADB; lãnh đạo UBND các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và đại diện một số sở, ngành, UBND 5 huyện: Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão, Hoài Ân, Tây Sơn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tham dự Hội nghị.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tham dự Hội thao kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc
Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc (03/5/1946 - 03/5/2018), sáng ngày 16/4, tại tỉnh Khánh Hòa, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Hội thao kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc lần thứ VI năm 2018 các tỉnh Tây Nguyên, duyên hải Miền Trung và Đông Nam Bộ. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tham dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao.

Kéo dài thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định

Công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II
Ngày 30/3, tại Tp. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Ủy ban Dân tộc đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Điểu Mưu, Quyền Vụ trưởng Vụ Dân tộc - Tôn giáo (Ban Chỉ đạo Tây Nguyên) đến nhận công tác tại Vụ Địa phương II - Ủy ban Dân tộc (UBDT). Tham dự tại buổi lễ có tập thể Lãnh đạo, công chức Vụ Địa phương II - UBDT.