TRANG CHỦ      VĂN BẢN CHÍNH SÁCH      70 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CQCT DÂN TỘC      THƯ ĐIỆN TỬ
Gop y du thao
Chinh phu
Portal BD
idesk
Văn bản điều hành UBND tỉnh Bình Định
Công báo Bình Định
Trung tam ITA
Công dân hỏi - Trưởng ban trả lời

Chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo UBDT

Nhằm tào điều kiện để người uy tín trong đồng bào DTTS trong tỉnh được giao lưu, học tập kinh nghiệm tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền núi phía Bắc. UBND tỉnh có Văn bản số 3386/UBND-TH ngày 22/8/2016, giao Ban Dân tộc chủ trì phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện có liên quan tổ chức đưa 21 người có uy tín là đồng bào DTTS tại 5 huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão, Hoài Ân và Tây Sơn đi thăm Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ ngày 07-19/9/2016. Đoàn do đồng chí Nguyễn Phạm Phụng, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn

Tại Thủ đô Hà Nội, Đoàn đã được đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Hà Hùng và các đồng chí lãnh đạo các vụ Dân tộc thiểu số, Chính sách Dân tộc, Văn phòng Điều phối Chương trình 135, Văn phòng UBDT tiếp đón thân mật.

Báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hà Hùng về công tác người có uy tín tỉnh Bình Định trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Phạm Phụng cho biết: Tỉnh Bình Định hiện có 349 người có uy tín, là những người tiêu biểu trong việc tuyên truyền vận động bà con thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình nề nếp, văn hóa. Lực lượng người có uy tín của tỉnh luôn phát huy vai trò tại cộng đồng dân cư, gương mẫu trong phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội vùng dân tộc miền núi; vận động bà con tham gia Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; xây dựng, giữ gìn và phát huy bản chất tốt đẹp của dân tộc mình. 

Các đại biểu người có uy tín cũng đã báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm những kinh nghiệm của bản thân trong việc phát huy vai trò của người có uy tín tại địa bàn sinh sống. Đồng thời, các đại biểu cũng gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của đồng bào các dân tộc tỉnh Bình Định tới Đảng, Nhà nước và UBDT; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đầu tư, hỗ trợ hơn nữa để phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm cho con em sau khi tốt nghiệp; nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho đồng bào.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hà Hùng đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ người có uy tín tỉnh Bình Định trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn. Tuy nhiên tỷ lệ hộ nghèo vùng DTTS còn cao, chưa đáp ứng yêu cầu. Đồng chí  yêu cầu người có uy tín của tỉnh phải luôn xác định mình là lực lược không nhỏ, phát huy tinh thần gương mẫu, tuyên truyền, vận động đồng bào nỗ lực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu, từng bước nâng cao đời sống.

Tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đoàn người có uy tín cũng đã được lãnh đạo Ban Dân tộc  các tỉnh nhiệt tình tiếp đón, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay trong việc phát triển KT-XH, bảo đảm ổn định AN-QP và vận động đồng bào DTTS tự vươn lên làm giàu, giảm nghèo bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh goạt động của Đoàn

 

 


VuHung  (Cập nhật ngày 22-09-2016)    Các tin liên quan:
  Làng O2, xã Vĩnh Kim sẵn sàng cho ngày hội bầu cử sớm (20-05-2016)
  Ban Dân tộc tổ chức tập huấn cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo (29-12-2015)
  Tập huấn cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (15-12-2015)
  Tuyên truyền Bình đẳng Giới cho đồng bào DTTS ở xã Canh Thuận, huyện Vân Canh. (11-08-2015)
  Vụ Pháp chế (Ủy ban Dân tộc) tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định (27-04-2015)
     Video
     THÔNG BÁO

- Thông báo về việc treo quốc kỳ và nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. 

Theo Thông báo số 25/TB-UBND  về việc treo quốc kỳ và nghỉ Tết Nguyên Đáng Mậu Tuất năm 2018. Uỷ ban nhân dân tỉnh thông báo treo Quốc kỳ và nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất như sau:

1. Nghỉ Tết: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ liền 7 ngày, từ thứ Tư ngày 14/02/2018 đến hết ngày thứ Ba ngày 20/02/2018( tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất ).

2. Treo Quốc kỳ: Ngoài các công sở treo Quốc kỳ thường xuyên theo quy định, các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình trong tỉnh treo Quốc kỳ từ ngày 15/02/2018 đến hết ngày 18/02/2018( tức là từ ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 3 tháng Giêng năm Mậu Tuất ).

- Thông báo quy định về cung cấp dịch vụ công trực tuyến và đảm bảo khả năng truy cập thuận tiện đối với trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử cuả cơ quan nhà nước. CBCC vào xem Thông tư 32/2017/TT-BTTTT tại mục Văn Bản Chính sách

-Hướng dẫn đánh giá và xếp loại công chức năm 2017

Dự thảo Quy định Chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với cơ quan công tác dân tộc cấp tỉnh

Các biểu mẫu thống kê của dự thảo quy định chế độ báo cáo đối với cơ quan công tác dân tộc cấp tỉnh

V/v hướng dẫn địa bàn có điều kiện KT-XH ĐBKK thuộc phạm vi áp dụng Nghị định 116/2010/NĐ-CP

- Công khai Tài chính năm 2016.

     HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 • Hội nghị CBCC,NLĐ
 • Hội nghị CBCC,NLĐ
 • Hội nghị CBCC,NLĐ
 • Hội nghị CBCC,NLĐ
 • Hội nghị CBCC,NLĐ
 • Hoạt động Ban Dân tộc
 • Hoạt động Ban Dân tộc
 • Hoạt động Ban Dân tộc
 • khảo sát cồng chiêng
 • khảo sát cồng chiêng
 • khảo sát cồng chiêng
 • khảo sát cồng chiêng
 • Hoạt động Ban Dân tộc
 • hoạt động của Ban Dân tộc
 • Các thế hệ công tác dân tộc
 • Đội bóng chuyền Ban Dân tộc tỉnh trong 1 trận đấu
 • Đội bóng chuyền Ban Dân tộc tỉnh
 • Phát biểu đồng chí Trương Văn Vinh, Trưởng ban
 • Gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi
 • Tặng quà cho nguyên lãnh đạo Ban
 • Lãnh đạo Ban thăm bản làng
 • Phụ nữ Ban Dân tộc
 • ĐHDTTS lần 2
 • Cây Da làng HaRi, xã Vĩnh Hiệp
 • Uống rượu cần
 • Hình ảnh
Uy ban dan toc
Bao binh dinh
Đánh giá chất lượng phục vụ hành chính công
Bầu cử Đại biểu Quốc hội khòa XIV và Đại biểu HĐND các cấp
     SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  Đang online:               32
  Số lượt truy cập: 83575
 

Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BAN DÂN TỘC TỈNH BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ:06 Trần Phú - thành phố Quy Nhơn - Bình Định
Tel: 056.3821362 - Fax: 056.381365 Email:lienhe@bdt.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:TRẦN QUỐC LẠI -Trưởng Ban